những Điểm du ngoạn hấp dẫn trên Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ, đang là vấn đề phượt lý tưởng hấp dẫn nhiều khách tham quan. sau đây du khách bị hấp dẫn bởi các bãi biển hoang sơ với cát trắng dài and làn nước trong xanh. Phần 2 của nội dung bài viết, chúng tôi liên tiếp reviews đến Cả nhà các điểm tour du lịch quan lạn hấp dẫn: bãi tắm biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn and hải đăng Quan Lạn.

1. bãi tắm biển Minh Châu

bãi tắm biển Minh Châu là 1 trong những bãi biển riêng đẹp khét tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân and được biểu đạt “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu du khách rất có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km).

 

 

 

 

 

Quang cảnh bãi tắm biển Minh Châu.

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời hạn tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một số trong những đảo để du khách hoàn toàn có thể chụp ảnh lưu niệm and ngắm nhìn cảnh vật vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh bãi biển Minh Châu

Tại bãi tắm Minh Châu khác nước ngoài hoàn toàn có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi và giải trí tham quan tại đảo and tìm hiểu thêm về sinh vật biển hàng ngày có tại bãi biển, tham dự and tổ chức những trò chơi trên biển, cùng chiêm ngưỡng biển về đêm trong khoảng không tĩnh lặng và đẹp tuyệt vời của biển.

tại đây khác nước ngoài rất có thể vừa tắm biển lại rất có thể thưởng thức các hương vị đặc sản của biển khơi trong chuyến hành trình thú vị của chính bản thân mình.

2. bãi tắm biển Sơn Hào

bãi tắm biển Sơn Hào trên đảo Quan lạn là 1 trong những bãi tắm đẹp nhất giành cho khác nước ngoài du ngoạn đảo Quan Lạn vào ngày hè, với sắc đẹp hoang sơ như chưa tồn tại dấu chân người, Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, các con sóng vỗ dì dào, êm dịu, những cơn gió nhẹ dịu từ biển thổi vào nhè nhẹ, cái nắng dịu dàng êm ả của ngày hè nhưng không chói chang đã tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho du khách đến Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng