những loại phào nhựa được sửu dụng nhiều nhất bây giờ

Trong xây dựng thiết kế bên trong, việc dùng phào nẹp để trang trí đã không còn xa lạ với nhiều du khách hàng. Phào nẹp trang trí bây giờ cũng có nhiều loại không giống nhau cho bạn thoải mái và dễ chịu chọn lựa làm sao để cho hợp với không gian thiết kế bên trong nhà mình.

==>> Tham khảo : http://sannhuakorea.com/tu-van/337-mua-san-nhua-gia-go-o-dau-ha-noi-gia-re-nhat-chat-luong-tot-nhat.html

phân bổ theo đặc đặc thù liệu

Phào nhựa PS

Phào nhựa trong trang trí trần nhà

Phào nhựa PS đc chế tạo theo công nghệ tiến bộ của Hàn Quốc, có tương đối nhiều những ưu điểm nổi bật.

Phào PS là phào nẹp văn minh, làm từ chất liệu nhựa PS nên có điểm mạnh là nhẹ, dễ dàng và đơn giản lắp đặt & hoạt bát trong sử dụng.

==>> Xem thêm : http://sannhuakorea.com/tu-van/340-co-nen-mua-san-nhua-gia-re-tren-thi-truong-khong.html

Tạo đc mọi kiểu dáng.

Chịu được những tác động vật lý, thích hợp để lắp đặt ở những góc ngách của ngôi nhà.

có công dụng chịu nước rất tốt, không thấm nước, không trở nên ẩm thấp, mối mọt hay cong vênh, dù ở trong các ĐK thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều như ở VN.

túi tiền thấp, bằng ¼ đối với phào PU hay phào gỗ.

Phào nhựa PU

Phảo nhựa PU cũng có công dụng chịu nước, không xẩy ra mốc, mối mọt. so với phào chỉ PS thì loại này có các ưu điểm nhấn như:

nhẹ hơn phào PS

đa dạng mẫu mã về kiểu dáng, mẫu mã.

Có hình tiết trang trí

có chức năng uốn dẻo

tuy vậy, phào PU có giá cao hơn đối với phào PS. nếu như phào PS đc dùng chủ yếu để ốp chân tường thì phào PU được dùng nhiều để trang trí trần, đặc biệt là trong xây đắp đèn hắt trần.

phân bổ theo đặc tính sử dụng

Theo tiêu chuẩn đặc tính sử dụng, phào nhựa có khá nhiều loại, ứng dụng trong số những mục đích không giống nhau như: phào trần nhà, phào chân tường, phào góc tường, phào nẹp sàn nhà, phào nẹp khuôn cửa, phào nẹp cầu thang, phào khung gương, phào khung tranh….

Việc lựa chọn phào chỉ trong xây cất, xây cất nội thật rất chi là quan trọng. Hãy Contact với công ty chúng tôi để được support miễn phí về kiểu cách chọn phào nhựa làm thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng nhất

Nguồn: Tổng hợp trên mạng