PHÂN LOẠI biểu tượng Game ĐÁNH XÈNG là biểu tượng Game đánh xèng căn bản nhất và không có chức năng bổ trợ nào khác

1. hình tượng chuẩn mức

biểu tượng tiêu chuẩn là hình tượng Game đánh xèng cơ bản nhất and không có công dụng hỗ trợ nào khác. Người chơi hoàn toàn có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ những biểu tượng tiêu chuẩn trùng nhau. Chúng thường mang dáng vẻ các loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu và Trái Anh Đào hoặc hình dáng những quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   xeng.club

2. SCATTER: hình tượng bộ quà tặng kèm theo THƯỞNG

Khác với hình tượng reel chuẩn mức, biểu tượng trò chơi đánh xèng Scatter (hay có cách gọi khác là biểu tượng khuyến mãi thưởng) giúp người chơi nhận được 1 giải thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines tối đa. dĩ nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần biểu tượng Scatter xuất hiện. ngoài ra, hình tượng này còn tặng thêm lượt quay không lấy phí & nhiều tác dụng thưởng khác, khiến các bạn sẽ trông chờ chúng mở ra ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để được thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: biểu tượng thưởng thêm

tương tự biểu tượng Scatter, biểu tượng Game đánh xèng Bonus ( hay có cách gọi khác là biểu tượng thưởng thêm) cũng có tác dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với điều kiện các hình tượng này phải mở ra theo thứ tự nhu yếu trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay những biểu tượng này xuất hiện thêm bên trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy vậy, một vài trò chơi khác sẽ nhu yếu biểu tượng lộ diện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 and thứ 5 cùng 1 lúc. đối với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay và một biểu tượng Bonus duy nhất bên trên 1 cuộn quay chi tiết, bạn chỉ có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng biểu tượng đó trong lần quay cược Max bet.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/
4. Wild : biểu tượng vạn năng

Nếu để ý bạn sẽ thấy, biểu tượng Game đánh xèng Wild ( hay nói một cách khác là biểu tượng vạn năng) có không ít hình dạng khác nhau & lạ mắt tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, chính vì như thế, để định vị chức năng của chúng là không dễ. biểu tượng Wild dễ dàng nhất thông thường sẽ hoàn toàn có thể sửa chữa cho mọi hình tượng để phối hợp với những hình tượng khác và tạo nên 1 tổ hợp thành công. đa số biểu tượng Wild là giải thưởng cấp số nhân & khi nó phối kết hợp với tổ hợp chiến thắng ngẫu nhiên, người chơi sẽ có thời cơ nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc kết hợp với hình tượng Wild.

hình tượng Wild ( hình tượng vạn năng) hoàn toàn có thể mang 1 hình dạng bất kỳ, ví dụ điển hình như: Soaring, Random hoặc Floating, và vào bất kỳ khi nào, chúng đều phải có thể lộ diện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi bước đầu hoặc sau khi cuộn quay đã dừng.

Một biểu tượng Game đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết chính là biểu tượng Wild Expanding. chỉ cần biểu tượng này xuất hiện thêm ở chỗ bất kỳ ở 1 cuộn quay ngẫu nhiên, nó sẽ tự động hóa biến ký tự tiếp sau thành hình tượng Wild thứ 2. Ngoài ra, trong một số trong những Game độc đáo khác, khi bạn quay trúng hình tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức những cuộn quay ở bên cạnh sẽ biến toàn bộ biểu tượng trên đó thành hình tượng Wild, tuy tình huống đó khá hiếm, nhưng phần thưởng là cực kỳ to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng