phần mềm in 3D trong sản xuất cụ thể số lượng nhỏ

Với nhu yếu Thị Phần cạnh tranh và luôn đổi khác như hiện nay thì việc cách tân mẫu Model là nhu cầu bắt buộc. Với công nghệ sản xuất cổ điển thì việc đó rất lâu & tốn kém về giá cả làm giới hạn khả năng tuyên chiến và cạnh tranh của sản phẩm.

Với    máy in 3d Ultimaker  của trung tâm số hóa, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra đc sản phẩm một cách nhanh nhất và đúng mực từ file xây cất 3 chiều. Từ đó giúp hãng sản xuất định hình đc tác dụng tác dụng của sản phẩm để từ đó đề ra các cách tân mới một cách hối hả nhất & tiết kiệm nhất. In 3 chiều hoàn toàn có thể đc áp dụng trong nhiều giai đoạn khác nhau của kế hoạch sản xuất.
 

 

1. Trong chế tạo thử nghiệm.

Một ứng dụng của in 3 chiều là được sử dụng để mô phỏng rất đầy đủ tính năng của dòng sản phẩm. Từ đó dẫn đến những cách tân mới cho dòng sản phẩm giỏi hơn, trở nên tân tiến and giảm thời hạn sản xuất từ đó làm giảm thời hạn đưa sản phẩm ra Thị trường. In 3 chiều với công nghệ FDM được tiến hành bằng máy in 3 chiều Builder hoàn toàn có thể đc sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch sản xuất.

 

 

2. Là cầu nối để chế tạo.

Giai đoạn này là 1 bước tạm bợ giữa tạo mẫu và chế tạo tương đối đầy đủ, có thể chấp nhận được các nhà phân phối xây dựng sản phẩm để bán trong khi các công cụ sản xuất & công đoạn sản xuất đang đc tạo nên hoặc hoàn thành. dịch vụ in 3d hà nội rất thích hợp cho các bước này vì nó không yên cầu dụng cụ sản xuất phức tạp and sản phẩm đc thi công trong 2 tiếng đồng hồ thay vì hàng tuần hay hàng tháng and nhà phân phối hoàn toàn có thể phục vụ một cách tác dụng & tiết kiệm khi Thị trường chuyển đổi.

 

 

3. chế tạo chi tiết với con số nhỏ dại.

Khi nhà phân phối muốn sản xuất khối lượng sản phẩm thấp thì công nghệ in 3 chiều sẽ cao nhất hóa thời cơ sale cho nhà phân phối khi nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và Chi tiêu cho quá trình sản xuất so với công đoạn chế tạo truyền thống. Từ file CAD của máy hoàn toàn có thể gửi trực kế tiếp máy in 3D để chế tạo sản phẩm.

 

4. Tạo các chi tiết thay thế sửa chữa

Khi một mặt hàng bị hỏng một cụ thể mà chi tiết đó không hề chế tạo thì cách thức in 3D là lựa chọn Gia Công nhất. Bởi khi đó việc chế tạo theo phương pháp sản xuất truyền thống là bất khả thi khi nó rất tốn kém về thời gian and Ngân sách.

Trong tình huống này thì dịch vụ in 3D tại trung tâm số hóa là chiêu thức tối ưu. Nếu sản phẩm của công ty có còn phiên bản thiết kế 3D thì nó sẽ đc chuyển trực tiếp đến máy in 3 chiều. Nếu chưa xuất hiện bạn dạng vẽ 3D thì dịch vụ quét 3 chiều sẽ thao tác đó & việc đặt ra sản phẩm sẽ nhanh lẹ và đúng mực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng