Siêu sự án PARKCITY đổi vận khí có chủ mới chịu chơi dự án công trình Park C.ty Hà Nôi, quận Hà Đông TP Hà Nội

Siêu dự án Park C.ty Hà Nôi, quận Hà Đông Hà Nội Thủ Đô từng được coi là dự án công trình có mức giá đắt nhất Hà Nội Thủ Đô những năm 2009 sau khi về tay chủ ngoại Perdana ParkCity đã “lột xác”.
 

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/
dự án công trình ParkCity từng được coi là dự án công trình có mức chi phí đắt nhất Hà Nội Thủ Đô các năm 2009. Dù đươc bán ra với mức giá lên đến gần 80 triệu đồng/m2, nhưng tại thời điểm năm 2009, quy mô hầm hố của dự án cùng với quy mô khu đô thị ParkCity khá thắng lợi tại Malaysia đã khiến hàng loạt những “đại gia” tại thủ đô không tiếc tiền săn đón dự án công trình này.

SỐNG Ở KHU ĐÔ THỊ NÀO LÀ phù hợp – PARK C.ty Thành Phố Hà Nội

cũng chính vì thế,   park city ha noi  trở thành “điểm nóng” của Thị Trường Bất Động Sản những năm 2009. Giới đầu tư địa ốc một thời đã coi ParkCity như một khu đô thị sang trọng, giành cho người giàu. vì thế, việc bỏ ra gần chục tỷ việt nam đồng để có một căn hộ sau đây cũng trở thành “mốt” của nhiều tỷ phú.

Còn theo lời reviews trên trang web của dự án công trình, ý nghĩ đó kiến thiết của ParkCity TP Hà Nội là tạo thành các ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong số tuyến khu dã ngoại công viên trải dài & xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến ParkCity Hà Thành thành một nét lạ mắt trong thâm tâm Hà Thành.

Không những thế, sở hữu căn hộ tại đây, người tiêu dùng sẽ đc hưởng những công dụng sau đây nhưcâu lạc bộ hoạt động xã hội mang phong cách quốc tế như: bể bơi tràn, nhà cộng đồng sức chứa 500 khách, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh đc triển khai đồng nhất với mục đích mang đến cho cư dân tiêu chuẩn sống như 1 khu nghỉ dưỡng trong thâm tâm Hà Thành.

Điều quan trọng đặc biệt mê hoặc tại dự án này được giới đầu tư chi tiêu địa ốc đánh giá cao là mỗi căn hộ đều phải có khu vườn riêng biệt & sang trọng, mang lại cho bạn cuộc sống trong một khu nghĩ dưỡng cao cấp.

ở kề bên những tác dụng sẵn có trong Tiểu khu 1 như khu dã ngoại công viên dạng tuyến, vườn, khu vui chơi con nít, những lợi ích bổ sung như bể bơi tràn, nhà xã hội, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh được triển khai đồng hóa với mục đích đưa về cho cư dân tiêu chuẩn sống như 1 khu nghỉ dưỡng trong tâm địa thủ đô hà nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng