Sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân hoàn hảo giành giải ba cuộc thi quốc tế Accor Takeoff! 2017

lực lượng sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã lý tưởng giành giải ba của cuộc thi quốc tế Accor Takeoff! 2017 tại thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp do của Tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất thế giới Accor doanh nghiệp từ ngày 13 – 16/6/2017.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 

 

Ngài Sébastien Bazin, người cầm đầu Accor trao giải 3 cho nhóm sinh viên IBD, ĐH KTQD

ba sinh viên hoàn hảo đó là, Phạm Hà Phương Vi, Lê Hiệp Toàn và Lê vinh quang hiện đang là sinh viên năm thứ 2 chương trình cử nhân quốc tế (IBD), trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các sinh viên này tham gia cuộc thi với ý tưởng sáng tạo, hợp lý với khuynh hướng và hành vi dùng mới của khách du kịch hiện nay là để ý đến tiêu chuẩn sứ mạng với bá tánh bản địa và tăng tối đa trải nghiệm của mình thông qua sự tương tác với cộng đồng địa phương và buộc phải 1 phần mềm “Emotional Trip”.

Ý tưởng này đã thu hút được sự chú ý của các nhà quản lý tại tập đoàn Accor và các người tham gia của Ban giám khảo khi đã vượt quan hơn 200 đội đến từ 64 đất nước khác nhau để trở nên 1 trong 5 tổ tham gia cuộc thi chung cuộc tại Paris.

dự án “Emotional Trip” hướng tới một biện pháp cho mô hình kinh doanh đang ký tạm trú hoàn toàn mới giải quyết được nhu cầu đi du hý rất khác biệt của thanh niên ưng chuẩn 3 điểm thu hút đặc thù:

Tạo được sự đột ngột và ngạc nhiên (unpredictable); Cá thể hóa hoạt động du hý theo đặc điểm sử dụng đặc thù của khách du lịch (Customized); Sự tương tác mạnh mẽ giữa du khách, dân thường bản địa (Interactions).

Với những đặc tính này, Emotional Trip đã đáp ứng được cơ bản khoảng trống giữa thị phần và mô phỏng kinh doanh khách sạn truyền thống (boutique hotels), Lê vinh quang – thành viên của hàng ngũ cho hay.

 

 

 

tổ thi của Đại học Kinh tế Quốc dân giành giải ba Accor Takeoff! 2017 tại Paris, Pháp

Trong buổi lễ trao giải, ông Sébatien Bazin, tổng giám đốc AccorHotels Group toàn cầu đã chia sẻ: "Mỗi năm, chúng tôi đều đích thực mến mộ với những ý tưởng mới rất lý tưởng từ các đội thi đến từ nhiều đất nước khác nhau, từ nhiều trường điều hành khách sạn khác nhau trên toàn cầu.

Năm nay, chủ đề Jo&Joe sẽ là một loại hình sản phẩm mới của Accor đã được các tổ khai thác trên các khía cạnh rất khác nhau sẽ tạo điều kiện cho Accor hoàn thiện hơn mô phỏng này khi nó được triển khai tại tất cả quốc gia chỉ mất khoảng tới. Accor mong muốn những cá nhân xuất sắc nhận giải ngày bữa nay sẽ gắn bó với sự tăng trưởng của tập đoàn.

Ông Fabrice Tessier, Giám đốc phát triển và hợp tác với các hạ tầng đào tạo cho biết, các người tham gia của Ban giám khảo đã bị thuyết phục trước các tổ đạt giải ngày bữa nay.

Mỗi nhóm đều có những ưu thế và câu chuyện riêng về dự án của mình. Họ thực thụ là nguồn nhân công sáng tạo và không thể xem nhẹ cho lĩnh vực du hý và khách sạn.

AccorHotels Group sẽ tiếp diễn phối hợp hướng tới vững mạnh nguồn nhân lực điều hành, đại sứ thương hiệu Accor chỉ mất khoảng tới.

Ông Bazin cho hay, Accor ý nguyện những người tham gia của đội nhận giải năm nay sẽ tham gia vào đội ngũ của AccorHotels và song hành cùng sự vững mạnh của tập đoàn trong thời gian tới.

 

 

Các tổ đạt giải và lãnh đạo của AccorHotels Group chụp ảnh lưu niệm

Khi nói về nhóm VTV Team của Viện giải thích Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân với dự án Emotional Trip, ông Tessier cho biết, anh chị em còn rất trẻ nhưng ý tưởng và công trình của quý khách hàng thật hoàn hảo, phía trước quý khách vẫn còn phải tiếp tục để hoàn tất chương trình đại học của mình, nhưng Accor vẫn luôn chờ đón quý khách với những thời cơ phối hợp hấp dẫn!

san sẻ niềm vui này, GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cho biết: “Trường ĐH Kinh tế Quốc dân rất kiêu hãnh khi biết tin đội ngũ sinh viên của nhà trường đã chuyên cần và vượt qua các nhóm đến từ các trường đào tạo rất có tiếng về khách sạn trên toàn cầu như Pháp, Thụy Sĩ và Indonesia và giành giải ba cuộc thi quốc tế Accor Takeoff! 2017 tại Paris, Pháp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng