Sử dụng kính cường lực hợp lý và phải chăng cho ngôi nhà nhỏ tuổi hẹp

 
để sở hữu đc một Quanh Vùng đất rộng & đẹp để kiến thiết căn bản là không thể vào thời đặc điểm này, ít nhất là ở những thành phố lớn. Nhưng điều này không hoàn toàn vứt bỏ ý nghĩ đó xây dựng một ngôi nhà mới. Nó chỉ tức là bọn họ phải tìm các cách thức mới để triển khai nó & rằng chúng ta phải lưu ý đến bên phía ngoài hộp. các phương pháp mà YUUA Architects & Associates tìm thấy ở Toshima, nhật bản là khá thú vị.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

bọn họ quản lý để kiến thiết một ngôi nhà trên không ít mà những biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như chúng ta có thể tưởng tượng, ngôi nhà sự thật là hẹp và dài. Nó có bốn cấp chính mà chồng chéo nhau và một mặt tiền toàn bộ là cửa kính thủy lực cho thấy nó ra đường và môi trường xung quanh trong những lúc chất nhận được ánh sáng chiếu vào phòng.

 

báo giá cửa nhôm việt pháp   giúp Ngôi nhà có 1 tầng hầm & ba tầng trên đầu trang của nó. Tầng thứ nhất có một nhà nghiên cứu và phân tích và một phòng ngủ, một số trong những ngày đầu của nó có chứa một bếp với không gian mở, khu vực hoạt động và sinh hoạt and Khu Vực ăn đều tiện dụng cho mọi người. Ở đây mức độ đầu tư chi tiêu nhà tắm kính, sân thượng & một phòng ngủ rất chuẩn theo rất tốt.

 

dù rằng nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó được thiết kế theo phong cách theo cách như vậy mà nó cảm thấy thoáng rộng và cởi mở. Nó không tồn tại khoảng không khép kín & Quanh Vùng hoạt động và sinh hoạt chính & phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tăng thêm.

 

Bức tường tối and sàn gỗ cho nội thất để cảm nhận thấy êm ấm & mời trong khi cũng mang về cho nó một cái nhìn sắc sảo & bí hiểm. các cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà & được chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực chống va đập suốt trong quãng.

Một khu sử dụng thứ hai cho phép ánh sáng bỗng nhiên vào một trong những phần khác của ngôi nhà trong khi những mặt đứng kính cường lực với các cửa sổ kính không thiếu thốn chiều cao của nó chiếu sáng không gian nằm ở phía trước của ngôi nhà. Để cao nhất hóa khoảng không thiết kế bên trong, những bản vẽ xây dựng sư đã sử dụng một số trong những giới hạn các cột and dầm. họ cũng để lại tất cả những khoảng không mở và free để giao tiếp với nhau.

Việc kiến thiết khung thép cho phép đc mạnh mẽ và tự tin and ổn định mặc dầu hình dạng không bình thường & mày mò của chính mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực chống va đập thường thì kết nối những không gian nội thất và kệ mở cung ứng lưu trữ mà không chiếm khoảng không mặt nền nhà hoặc tìm cồng kềnh. những cầu thang and kệ combo là khoảng không hiệu quả & phù hợp với một bố trí đó.

Cởi mở không gian là 1 trong những khái niệm rất cần thiết cho dự án này. ngoài những việc đáp ứng một nhu yếu khó khăn như vậy trong 1 cách mưu trí & thực tế, nhóm nghiên cứu cũng còn quản lý để cung cấp cho nhà tương đối nhiều hero and một sức mê hoặc tươi vui mà chủ chiếm hữu của chính nó and chúng ta mèo thực sự đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng