Sudico đội giá bán Nam An Khánh, mở bán Văn La – Văn Khê? dự án trọng điểm của Sudico trong năm nhâm thìn.

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Sudico ( mã SJS) sáng 14/4, ông Nguyễn Văn Bình, Phó quản trị HĐQTSudico cho biết, Nam An Khánh và Văn La sẽ là 2 dự án công trình trọng điểm của Sudico trong năm 2016.

==>> Tham khảo:   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct2-van-khe-moi-nhat/
Trong kế hoạch cả năm nhâm thìn, Sudico sẽ chi tiêu khoảng 500 tỷ VNĐ. phần đông sẽ tập kết cho dự án công trình Nam An Khánh & Văn La. Đây cũng là 2 dự án công trình sẽ tiến hành sale trọng điểm trong năm nhâm thìn.

Trong năm 2015, dự án công trình Nam An Khánh dù mới chỉ bán hàng được 1 phần nhỏ dại nhưng đã đưa tới doanh thu hơn 500 tỷ VNĐ cho Sudico sau thời điểm Sudico đầu tư hơn 200 tỷ việt nam đồng làm những hạng mục hạ tầng ở dự án công trình này.

[center !important].[/center !important]

lãnh đạo Sudico cho thấy, cùng với Sudico, khoảng 500 tỉ đồng từ những công ty đối tác chiến lược sẽ đc đầu tư vào những hạng mục hạ tầng and cảnh quan để đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho KĐT Nam An Khánh.

==>> Xem thêm :    Chung cư CT4 Văn Khê

Ngay trong 2016 – 2017, Sudico and đối tác sẽ ngừng những hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, cây xanh, phong cảnh đô thị and hệ thống trường học liên cấp (dự kiến khai giảng ngày hè 2017) cùng hệ thống siêu thị mô hình lớn…

cùng với việc hoàn thiện hạ tầng, Sudico sẽ đầu tư chi tiêu kiến thiết một trong những lô biệt thự, nhà vườn & Thương Mại tại Nam An Khánh.

Sudico cũng tiết lộ rằng "sẽ điều chỉnh giá cả theo thị phần để tiêu thụ sản phẩm". Năm 2013, giá sản phẩm tại Nam An Khánh mới chỉ 17-18 triệu đồng/m2 nhưng đầu năm nhâm thìn giá sản phẩm thứ cấp đã tăng thêm 22-24 triệu đồn/m2.

như thế, có thể, cùng sự hoàn thiện hạ tầng và sự đội giá của các dự án trong cùng Quanh Vùng, năm 2016, Nam An Khánh sẽ có được điều chỉnh đội giá.

so với dự án Văn La – Văn Khê, rộng 12ha tại Văn Khê ( Hà Đông – Hà Nội), theo kế hoạch 2016, Sudico sẽ đầu tư chi tiêu đồn bộ hạ tầng kỹ thuật của dự án công trình này. Đồng thời, sẽ đầu tư xây phóng & phần thân khu biệt thự, liền kề TT2, TT4, TT5 & BT1-BT4; đầu tư chi tiêu kiến tạo cọc móng & triểb khai xây cất phần thân CT3B.

"Hiện mọi ĐK đã hoàn thành và dự kiến sẽ khởi công 2 tòa nhà trong quý III/2016. năm nhâm thìn, Sudico sẽ tiến hành huy động vốn chung cư CT3B, TT4, TT5, thay đổi HĐ giao thương mua bán với quý khách hàng TT2, BT1-BT4 khi đủ điều kiện", ông Bình cho thấy thêm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng