Tạo ấn tượng phòng khách bởi Màu sắc chúng ta có thể kết hợp

chúng ta cũng có thể kết hợp một bức tường màu đậm hơn đối với những bức tường khác sơn cùng màu để tạo điểm nổi bật. những màu tương phản phối kết hợp khéo léo với nhau sẽ làm cho phòng khách trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn.

==>> Xem thêm :   http://remgiareanhduong.com
 – nếu như bạn sử dụng màu trắng hoặc các màu trung tính cho những bức tường thì bạn nên tránh sự đơn điệu cho phòng khách bằng nội thất màu dễ nhìn như màu lá, xanh coban, vàng…– Sơn một bức tường bằng màu chàm, xanh lá hay đỏ tươi và sử dụng Color tương tự cho một số trong những các đồ dùng khác ở trong phòng khách như lọ hoa, nệm ghế để  tạo ra sự links trong khoảng không.– Không bao giờ nên sử dụng black color để sơn cho các gian phòng diện tích nhỏ, nó có thể khiến căn phòng trở nên hẹp hơn. and nên sử dụng những màu sáng để làm không gian rộng hơn.

 – chúng ta có thể tạo nên một không gian thoáng đãng and yên bình khi sử dụng các blue color dương nhạt kết hợp với white color, màu be, màu đất. – để làm mới và tăng sức sống và cống hiến cho khoảng không, bạn nên thêm hoa tươi hoặc cây xanh ở trong nhà khách.
– Sơn trần   Rèm vải cản nắng  white color sẽ làm khoảng không rộng và sáng hơn thông thường.

– Chọn các đèn sáng thẩm mỹ và nghệ thuật để gia công biến đổi trọn vẹn khoảng không phòng khách
– bạn có thể chọn loại đèn bàn với chụp đèn bằng kính màu để tạo nên sự mớ lạ và độc đáo cho phòng khách. 
– Thêm vào phòng khách một cái gương lớn có khung mạ vàng hoặc bạc tùy thuộc màu tường để gia công hoàn thiện thêm đẳng cấp trang trí phòng khách.

– Nếu phòng khách nhà bạn sử dụng cho nhiều thế hệ: ông bà, con cái… Bạn hãy chọn màu sơn tường là màu trung tính and thêm vào những thiết bị trang trọng khi muốn tạo nên sự lôi kéo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng