Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú nhiều điều cần biết

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Q. Bình Tân là 1 trong những Dự Án BĐS có sức hút tại khu Tây trong năm qua. Sau đó là những yếu tố làm nên thành công của Dự Án BĐS này.

khan hiếm nhà ở giá rẻ

theo số liệu được thống kê trong quý 2/2017, thị trường có 10.000 căn hộ chung cư cao cấp được chào bán, nhưng chỉ có 40% là căn hộ chung cư giành cho người tiêu dùng có mức thu nhập mức trung bình. điều này cho thấy căn hộ chung cư cao cấp vừa túi tiền (từ 1,5 tỷ trở xuống), hiện nay không nhiều trên thị trường TP.HCM.

trong lúc nhu yếu ở phân khúc thị phần này rất lớn. Minh chứng cho vấn đề đó là tại TP.HCM, những dự án Bất Động Sản hợp với phân khúc vừa nêu, trên tính thanh khoản không hề thấp, khi được công bố. có khả năng nói rằng, thị trường căn hộ chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh nguồn cung cấp cho các Dự Án BĐS có giá trên dưới 1 tỷ mà vẫn bảo đảm các tiêu chuẩn cho 1 căn hộ chung cư loại khá, bảo vệ tiện ích nội ngoại khu là không nhiều. vì vậy, việc thi công vượt tiến dộ cùng những tiện ích trong Dự Án BĐS Tecco Town đã khiến các căn hộ chung cư cao cấp được tiêu thụ nhanh gọn.

khởi công vượt quá trình

Trong toàn cảnh nhiều dự án bắt đầu khởi công với tốc độ khá chậm, việc Tecco Town khởi công vượt quy trình là một điểm sáng của dự án Bất Động Sản.

 

Hình ảnh trong thực tiễn tại dự án Tecco Town

dự án Bất Động Sản có tổng diện tích đất quy hoạch 50.447,8m2, bao gồm 9 Block tương xứng với 1.600 căn, 9 loại diện tích căn hộ phù hợp với nhiều nhu yếu sử dụng. bên cạnh đó, diện tích quy hoạnh đất cây xanh trong công viên xanh nhà ở lên đến 6.540m2; diện tích đất khu vui chơi giải trí công viên cây lá tập trung chuyên sâu 4.035,5m2… và các tiện ích nội khu khác như: TTTM, khu vui chơi giải trí trẻ em, bể bơi, nhà trẻ… Trong tháng 10/2017, hai Block D và E sẽ tiến hành cất nóc và Dự kiến giao nhà cho người tiêu dùng vào trong thời gian cuối năm 2017

vị trí đắc địa Tham khảo : tại đây

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, quận Bình Tân – cửa ngõ quan trọng liên kết giữa các tỉnh miền Tây và Thành Phố. Hồ Chí Minh; cùng theo đó là địa điểm trọng điểm đầu tư và quy hoạch toàn bộ tổng thể của Thành Phố. Tecco Town dễ dàng liên kết các Quận 1, 3, 5, 6, Tân Phú… với chưa đầy 20 phút đi xe qua các trục đường lớn như Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A. ngoài ra, việc nút giao thông cầu vượt Gò Mây đang trong tiến độ cuối hoàn thiện và chính thức được đưa vào và sử dụng giúp cho sự di chuyển từ Tecco Town về các Q.12, Thủ Đức… có thể trở nên thuận lợi hơn.

trong khoảng bán kính 2km, người dân Tecco Town còn được tiếp cận với các tiện ích trường lớp (THCS, THPT…), UBND, bệnh viện (Bệnh viện Quốc Ánh, Bệnh viện Nhi đồng 3, Bệnh viện Đa khoa Bình Tân, Bệnh viện quốc tế Minh Anh…), ẩm thực (Aeon Mall, Co.opMart, Big C…), bến xe… giải quyết về yếu tố thời điểm, tính dễ dàng, góp phần tăng thêm giá trị tiện lợi của Dự Án BĐS.

Ẳn theo hạ tầng

Hiện, khu vực hướng tây TP. HCM, nhất là Q. Bình Tân đang biến thành điểm ngắm của nhiều người đầu tư nhằm thực hiện các Dự Án BĐS khi đồng loạt chủ trương, quyết định được chính quyền Thành Phố thông qua. cụ thể, UBND TP.HCM đã phát hành quyết định số 2865/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ đầu tư và quy hoạch phân khu 1/2000 Khu người dân hướng tây đường Nguyễn Cửu Phú, tại xã Tân Kiên và xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh).

theo đó, khu dân cư hướng phía tây đường Nguyễn Cửu Phú có tổng diện tích hơn 191ha, có tính chất là Khu đô thị mới kết hợp chỉnh trang các khu người dân hiện diện và nằm đan xen giữa các công trình công cộng cấp Thành Phố. địa điểm đầu tư và quy hoạch ưu tiên sắp xếp các công trình cao tầng dọc các trục giao thông vận tải chính có động lực phát triển (tuyến đường nối Tân Tạo – Chợ Đệm thuộc đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, đường Nguyễn Cửu Phú), khoảng không kết cấu hạ tầng thấp dần về phía sau. bố trí các cụm công trình có chức năng Dịch vụ – Thương Mại (cao tầng) tại những địa điểm giữa trung tâm