thông báo học bổng du học Hàn Quốc ĐH Kookmin năm 2017

I. ra mắt chung về đại học Kookmin

Trường đại học Kookmin đc xây dựng năm 1946 tại Hà Nội Thủ Đô Seoul & hiện tại nằm dưới sự điều hành của tập đoàn Ssang Yong Group sau thời điểm tập đoàn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

Nhà trường có Campus Bugak với Nhà ăn, quán bar, shop mua sắm & khu dã ngoại công viên đất nước Bukhansan chỉ cách campus của trường khoảng 5 phút đi bộ. Sinh viên có thể từ campus Bugak đến Ga Daehangno & Gireum khoảng 10-15 phút đi bằng ô tô.

==>> Xem thêm :     Tư vấn du học Hàn Quốc ở Hải Phòng  

Trường đại học Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy & học hiện đại. Thư viện Sungkok của trường được thành lập cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu bộ sách thuộc mọi nghành nghề. Đây được xem là 1 trong những kho báu kỹ năng và kiến thức ship hàng tối đa yêu cầu học tập & nghiên cứu và phân tích cho sinh viên.

 

 

 


Khung cảnh về đêm của trường đại học Kookmin

 

 

II. những đặc điểm vượt trội của trường

Chương trình học bổng từ 20 – 100% khoản học phí giành riêng cho những sinh viên xuất sắc. không chỉ thế còn có chương trình học bổng lao động như Green-keeper và phụ giúp công việc hành chính trong trương, phiên dịch, ….

– Chương trình học ĐH bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% học phí

– Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để có thể chi trả các khoản phí trong khoảng time học tập tại trường

– Chuyên ngành tại loptienghan.edu.vn  huấn luyện và đào tạo đa dạng: huấn luyện và giảng dạy ngôn từ, đại học, sau ĐH

– Có Ký túc xá trong & ngoài khuôn viên với đầy thuận lợi, tân tiến giành riêng cho sinh viên nước ngoài

– Là trường ĐH đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo và huấn luyện chương trình sau ĐH chuyên ngành technology ô tô.

– được xung quanh bởi khu dã ngoại công viên non sông Bukhansan ở trung tâm đô thị Seoul

– bao gồm 13 trường trực thuộc & 14 trường đào tạo và huấn luyện sau ĐH với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học

– Có mối quan hệ hợp tác với 270 trường đại học trên khắp thế giới

III. Chương trình học bổng

Trợ cấp và học bổng
ĐH Kookmin có tới 60 loại học bổng từ bên phía trong và bên phía ngoài trường để khuyến khíchốt & giảm bớt gánh nặng tài chình trong công việc học tập của họ. có tương đối nhiều sinh viên hội đủ điều kiện để nhận những học bổng này. chúng ta bao hàm các sinh viên có học bạ giỏi, sinh viên gặp gỡ gian truân về tài chính, sinh viên là con thương binh liệt sĩ & những sinh viên tình nguyện tích cực trong xã hội, toàn bộ đều phải sở hữu thể xin học bổng. hiện thời, 30% sinh viên của ĐH Kookmin đã đạt được học bổng.

Học bổng nước ngoài

Học bổng quốc tế đc trao tặng kèm đối với sinh viên từ các trường liên kết từ quốc tế của trường ĐH Kookmin. Học bổng giành riêng cho 200.000 người Hàn Quốc/]ưmột tháng trong tổng số bốn tháng trong học kỳ. Học bổng được trả cho các sinh viên làm việc theo các nghĩa vụ nhất định do những sở ban hành. Chúng bao hàm là trợ lý huấn luyện và đào tạo trong số khóa huấn luyện ngôn ngữ & quản trị các website giảng viên sử dụng những kĩ năng ngôn ngữ ở nhà. Ngoài ra sinh viên quốc tế sẽ được học bổng 50% khoản học phí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng