tiện ích tại dự án công trình liền kề Green Park có các gì?

 
tác dụng NỘI KHU dự án công trình LIỀN KỀ GREEN PARK 319 VĨNH HƯNG

tác dụng  green park vĩnh hưng Vĩnh Hưng nổi bật với khu khuôn viên cây cỏ rộng lớn giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thường ngày xanh không khí trong lành với những thảm cỏ xanh mướt, khu vườn đi chơi uốn quanh, vườn hoa bùng cháy rực rỡ. đây là nơi tương thích nhất cho cư dân Green Park hoàn toàn có thể đi chơi, toàn bộ sau các giờ làm việc vất vả. Khu công viên với khối hệ thống hạ tầng đường đi dạo quanh những hàng cây trồng lý tưởng.

 

 


Khu nhà trẻ, mầm non Green Park

đặc biệt quan trọng nhằm mục đích giao hàng không thiếu cho các nhu yếu của cư dân, chủ đầu tư chi tiêu đặc biệt thiết kế riêng một căn hộ tiện lợi để sắp xếp khoảng không hoạt động và sinh hoạt xã hội cho cư dân với tiện ích tương đối đầy đủ hoạt động xã hội chung cho dân cư sau đây , một nhà trẻ là khu vui chơi trẻ em tương tự như là nơi ươm mầm tương lai … toàn bộ mang đến cho xã hội green park 319 vĩnh hưng một khoảng không sinh hoạt đầy tuyệt hảo thân mật với thiên nhiên giúp quý cư dân có thể giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi bên gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc.

 

 

 

 


Nhà hội họp – truyền thống Green Park

Từ cách thiết kế mặt ngoài khu căn hộ bố trí chỗ đứng những căn liền kề giúp cư dân nơi đây có thể tận thưởng đc khoảng không trong lành tràn ngập ánh sáng với góc nhìn rộng mở, nội thất đặc biệt quan trọng đc chú trọng với việc tăng tối đa số không gian giao tiếp với bên phía ngoài qua hướng cửa chính hay cửa kính tầng trên.

điểm nhấn đặc trưng của GREEN Park là các hàng cây xanh ngoài trời giữa khuôn viên các vườn hoa và thảm cỏ đấy là nơi cư dân có thể hòa mình thư giãn sau những ngày thao tác mệt nhọc khi đứng ở những tầng bên trên của ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng