tính năng nổi trội điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

 Điều hòa Đaikin   lưu lượng gió thuận tiện

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ
Đảo gió 2 cánh uy lực mang gió mát đến mọi nơi ở trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để mang gió lưu thông đến các góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Khu Vực giữa phòng.
* Đảo gió auto theo phương đứng (Lên & xuống)
Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động tinh chỉnh cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ auto đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

* tính năng Làm lạnh nhanh mới
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong khoảng 20 phút. Rất tiện lợi khi mình muốn nhiệt độ ở trong phòng lập cập đạt nhiệt độ setup. kế tiếp, máy sẽ auto trở về cơ chế thiết lập trước đó. tính năng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 and 6.0 kW

Tham khảo:   daikinthai.com.vn  

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm ra tác dụng trong sinh hoạt bất cứ vị trí dàn lạnh ở trong nhà. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh thủ công bằng tay để tinh chỉnh hướng gió đến những góc phòng.

 

 

 

 

* tiết kiệm chi phí điện năng và hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
các mã sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của dòng sản phẩm điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho thấy mức tác dụng tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện đc sử dụng kết quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít and tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cho gia đình bạn. " COP = công năng lạnh (W) / công năng điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại các hạt bụi bé dại & loại trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng rất có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu đc lau chùi định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* cơ chế hoạt động đêm tối
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt cơ chế hoạt động và sinh hoạt ban đêm. tính năng này ngăn chặn tình hình quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh mang đến sự tiện nghi khi bạn thích bật máy điều hòa trong yếu tố hoàn cảnh điều khiển và tinh chỉnh từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng