TNR THE GOLDVIEW tung chính sách bán hàng cực “sốc” kích cầu Thị trường thời điểm cuối năm

“Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà”
Để chào mừng sự kiện hơn 8000 căn hộ cao cấp đã được giao dịch chiến thắng trong 2 năm qua, TNR Holdings nước ta, đơn vị quản lý điều hành and trở nên tân tiến đặc quyền Khu phức tạp TNR THE GOLDVIEW đã dành cơ chế bán sản phẩm đặc biệt quan trọng có tên “Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà” cho cả người tiêu dùng căn hộ TNR THE GOLDVIEW. Theo đó, deals thắng lợi khách hàng sẽ đc nhận ngay 1 trong phần quà như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark & Bộ kim cương PNJ. Trị giá quà bộ quà tặng kèm theo đẳng cấp và sang trọng mà mỗi người tiêu dùng nhận đc lên tới hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ việt nam đồng.

==>> Xem thêm :    https://batdongsanexpress.vn/the-gold-view-quan-4.html 

Ngoài ra, một vài điểm mới của chính sách thanh toán mà TNR Holdings nước ta trình làng lần này đó là tùy vào hiệ tượng giao dịch quý khách hàng sẽ đc nhận mức chiết khấu lên tới mức 8,8% giá trị căn hộ.

các người tiêu dùng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ đc ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông tin bàn giao nhà, và đc ân hạn nợ gốc trong time hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn vẻ ngoài giao dịch thanh toán thường thì. Với những quý khách áp dụng hình thức giao dịch thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong khoảng 12 tháng, đc ân hạn nợ gốc và không tính tiền trả nợ trước hạn trong time hỗ trợ lãi suất and quan trọng đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

chỉ còn 2,6 tỷ đồng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn

vừa mới đây, TNR Holdings VN đã tổ chức chương trình bốc thăm tìm ra quý khách như ý trúng những giải thưởng thú vị như: Xe Piaggio Vespa Primavera, Tủ lạnh Hãng Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, Lò vi sóng bên cạnh đó, cơ chế thanh toán chỉ việc trả trước 55% nhận căn hộ   căn hộ gold view sắp hoàn thiện, phần còn sót lại quý khách rất có thể thanh toán giao dịch chậm trong khoảng một năm không lãi suất đã góp phần ngày càng tăng lượng deals căn hộ TNR THE GOLDVIEW.
Trước các động thái tích cực trong việc trình làng những chế độ bán hàng mới and các chương trình tặng thêm lớn, những doanh nghiệp Bất Động Sản trọn vẹn có cơ sở để lạc quan về sự sống động của Thị Phần căn hộ cao cấp TP. Hồ Chí Minh giai đoạn thời điểm cuối năm. đây là thời điểm trở nên tân tiến mạnh của Thị phần Bất Động Sản, dòng tiền trong dân dồi dào hơn, các doanh nghiệp địa ốc nếu triển khai các chương trình bán hàng tương thích sẽ thúc đẩy đc yêu cầu tiêu thụ và lan rộng cánh cửa tìm đầu ra cho sản phẩm của bản thân.Về phía quý khách, theo các Chuyên Viên nghiên cứu đây được xem là thời điểm vàng để xuống tiền sở hữu căn hộ mơ ước. Nếu đang hướng đến căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì oder Now TNR THE GOLDVIEW với mức chi phí hợp lí, nhiều tiện ích thiệt thực của chương trình bán sản phẩm mới có 1 không 2 trên Thị trường là chọn lựa tối ưu nhất. đặc trưng, với mức giá chỉ với 2,6 tỷ việt nam đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ & 3,39 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ tại mặt tiền Bến Vân Đồn là mức giá thành tốt nhất có thể trên thị phần hiện nay dành cho doanh nghiệp TNR THE GOLDVIEW.
bên cạnh cơ chế bán hàng ưu việt and giá thành đối đầu và cạnh tranh, TNR THE GOLDVIEW còn được coi là dự án có tiến độ kiến tạo cực tốt tại Khu Vực Bến Vân Đồn với gần 1800 công nhân kiến thiết liên tục cả ngày & đêm. Hiện tại, tháp B đang kiến tạo lên tới mức tầng 26 and tháp Gold River View đang thiết kế lên đến mức tầng 14.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng