tổng thể mặt phẳng dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix 2

topaz elite quan 8 là 1 dự án Bất Động Sản lớn gây tiếng vang trên thị trường Nhà Đất BĐS Q.8 và cả địa điểm hướng phía nam TP. Dự Án BĐS gây được nhiều ấn tượng mạnh và phản hồi lành mạnh và tích cực từ các người đầu tư. mặt phẳng Dự Án BĐS topaz elite phoenix 2 là vấn đề được nhiều chủ đầu tư dự án lưu ý khi chọn lựa đầu tư. tin tức dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư nhận định chính xác về cơ hội đầu tư và mặt bằng tất cả dự án để lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư tương thích.

ưu thế dự án Bất Động Sản topaz elite phoenix 2

Topaz Elite Block Phoenix Nằm ở phía trong toàn bộ tổng thể Dự Án BĐS nhà ở đô thị cao cấp, kiểu mẫu của dự án Bất Động Sản can ho topaz elite thuộc nắm giữ của tập đoàn lớn Vạn Thái Land và tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất Đất Xanh miền Nam. dự án sở hữu điểm mạnh rất lớn về vị trí Bất Động Sản Nhà Đất của khu vực hướng phía nam TP. với những giá trị đặc biệt quan trọng tiện ích từ địa thế Nhà Đất Bất Động Sản vàng này.

Dự Án BĐS topaz elite quận 8 thuộc địa điểm trọng tâm hành chính Q.8 với 2 mặt tiền lớn: Cao lỗ và Tạ Quang Bửu, mang lại lợi thế giao thông dễ dàng, liên kết thuận tiện với địa điểm lân cận để hưởng những tiện ích ngoại khu tới từ các Q1, Quận 5, Q.8, Q.10, 11… đặc biệt quan trọng dự án được hưởng tiện ích Dịch Vụ Thương Mại và hạ tầng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là 1 điểm mạnh cực lớn của dự án.

Một lợi tế khác đến từ sự đầu cơ mẽ của Thành Phố đến địa điểm. Với xu thế đầu tư và quy hoạch hướng đến phát triển khu phức hợp: thể thao – văn hóa – du lịch – tài chính của Quận 8. bởi vậy, thị trường Nhà Đất Q.8 càng trở nên nóng và lôi cuốn các chủ đầu tư của dự án hơn.

toàn bộ mặt bằng dự án Bất Động Sản Topaz Elite Block Phoenix

tất cả mặt bằng là một vấn đề quan trọng để đánh giá và thẩm định quy mô và chất lượng khu công trình, các chất lượng cuộc sống thiết yếu. dự án topaz elite dragon được kiến thiết xây dựng với 2 căn block cao 33 tầng.

môi trường sống dự án đầu tư và quy hoạch với 20 chung cư tầng tạo được một hệ sinh thái xanh cư dân văn minh thân mật với đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn block được trang bị 3 thang máy và 2 cầu thang Sở để bảo đảm hiệu quả chuyển dịch linh hoạt của người dân ngay cả vào giờ cao điểm. dự án có 1 tầng hầm gửi xe lớn.

Số căn hộ Topaz Elite Block Phoenix Hiện nay là 620 chung cư được trang bị đầy đủ nội thất và thiết kế thông minh để lợi dụng tối đa môi trường sống cho các cá thể trong hạnh phúc gia đình. dự án Bất Động Sản có nhiều diện tích quy hoạnh và thiết kế nhà ở cho các người đầu tư chọn lựa.

dự án topaz elite phoenix sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Chất lượng và tiện ích chung cư được cam kết can đảm và mạnh mẽ từ nhà đầu tư và ngân hàng bảo lãnh để tạo nên lòng tin cho các chủ đầu tư của dự án Trong thời điểm này.