Tổng quan về Dự Án BĐS căn hộ tecco đầm sen complex

Tecco Đầm Sen là một trong những dự án Bất Động Sản nhà ở của tổng Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng Tecco. Những Thông tin tổng quan về bán căn hộ tecco đầm sen dưới đây sẽ giúp người mua có bổ sung thêm Thông tin cần thiết để quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này hay không.

phương vị Dự Án BĐS

Complex Đầm Sen tọa lạc ở 04 Bùi Cầm Hổ, Q Tân Phú với lộ giới đường này là 20m. đó là một vị trí tuyệt đẹp, được các nhà phân tích BĐS Nhà Đất nhìn nhận và đánh giá khá cao.

vị trí này thuận lợi cho giao thông cũng như liên kết đến những địa điểm khác trong Thành Phố Hồ Chí Minh như Tân Bình, Quận 5, Q, Q1…thuận lợi cho người dân căn hộ Complex Đầm Sen học hành, làm việc và sinh sống.

Đặc điểm dự án Bất Động Sản

can ho tecco tan phu được gây dựng trên diện tích quy hoạnh 10.712m2, với mật độ thiết kế xây dựng 37,8%, còn sót lại là mạng lưới hệ thống lối đi và cảnh quan. Đây được xem như là dự án Bất Động Sản trọng yếu trong thời hạn 2017 của Tecco tại Q. Tân Phú. Cảnh quan tập trung đến tiêu chuẩn sang trọng, hiện đại,. Nâng tầm chất lượng môi trường sống dân cư cũng như chắc chắn được đẳng cấp của người nắm giữ.

Xem thêm dư án bảng giá stown tham lương

Tiện ích nội khu

Trong chính công viên xanh căn nhà của mình, dân cư nhà ở Complex Đầm Sen sẽ được dùng và tận hưởng 1 loạt những tiện ích như: công viên, nhà trẻ, vườn hoa, lối đi Sở, hầm để xe, TTTM. trong năm 2018, người đầu tư sẽ xây thêm một vài tiện ích nội khu khác để phục vụ đời sống người dân nơi đây.

Phải nói rằng, một môi trường sống lành mạnh với đầy đủ mọi tiện ích đang chờ đón bạn và những người thân yêu của họ. Hãy tham khảo qua Dự Án BĐS căn hộ mẫu tecco đầm sen để tự mình trải nghiệm vấn đề này nhé.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu tiên phong hàng đầu thì dự án Complex Đầm Sen cũng mang đến cho dân cư nơi đây cơ hội được nắm giữ cho mình những tiện ích ngoại khu số 1 khu vực, làm tiền đề cho một môi trường sống tiện nghi và đầu đủ nhất. Từ hệ thống trường đào tạo, chợ, nhà hàng siêu thị, bệnh viện…cho đến các khu vui chơi giải trí, tụ điểm ăn uống…sẽ làm môi trường sống bạn dễ chịu hơn nhiều khi sống tại tecco tan phu này.

nhiều chủng loại chung cư

theo những tin tức từ chủ đầu tư bán căn hộ chung cư cao cấp Complex Đầm Sen thì dự án Bất Động Sản được gây dựng với 2 Block cao 22 tầng với 612 căn hộ. Các chung cư đều được thiết kế theo chuẩn Châu Âu sang trọng, không gian mở đón ánh nắng tối đa với 2 mặt view thoáng rộng nhất. Đây được nhìn nhận là địa chỉ sinh sống lý tưởng và có nhiều tiềm năng phát sinh lợi nhuận trong mai sau.

Các căn hộ lần lượt có diện tích: 65.14m2, 68.47m2,67m2,72m2,84m2, 98.4m2.

Phương thức tỉnh thanh hóa

Điều tuyệt vời để người tiêu dùng khi tham quan chung cư mẫu Complex Đầm Sen và có ý định mua chính là chính sách tỉnh thanh hóa tuyệt vời của căn hộ này. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển sẽ đugsư ra bảo lãnh người mua căn nhà với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó, tiến độ thanh toán sẽ được dựa trên giai đoạn khởi công chuyển giao nhà, nên khách hàng dự án Bất Động Sản Complex Đầm Sen hoàn toàn có khả năng dữ thế chủ động được tài chính của họ.