Tự làm 5 kiểu rèm cực dễ chơi để có khoảng không sống “độc nhất vô nhị”

có thể bạn hoài nghi nhưng chỉ việc một tấm rèm thôi là không gian sống đã biến đổi rồi. tuy vậy, với tương đối nhiều mẫu rèm xuất hiện thêm bên trên thị phần, nhà của người sử dụng sẽ bị trùng lặp với khoảng không nhà của nhiều bạn.

 ==>> Tham khảo :    bàn ghế ăn

Nếu bạn thích trang trí cho nhà của mình thêm đẹp nhưng vẫn tạo đc sự độc đáo và khác biệt, quan trọng đặc biệt, chỉ riêng nhà bạn có thì hãy xem thêm những ý nghĩ đó xây dựng tiếp sau đây của chúng tôi. những mẫu rèm tự “chế” sau đây sẽ giúp đỡ bạn có một căn phòng đẹp, bộc lộ đúng đậm chất cá tính của người tiêu dùng mà lại không tốn vô số sức lực.


Mẫu rèm có phong cách thiết kế từ mảnh vải bạn muốn, cắt đôi & dùng một chút khôn khéo của đôi bàn tay để treo chúng lên. Bạn nên cắt rèm dài ra hơn nữa một chút so với chiều dài của khung cửa, vì điều ấy sẽ giúp tạo cảm giác khung cửa sổ to hơn & thoáng hơn.

==>> Xem thêm :    bàn ghế phòng khách tân cổ điển

 


nếu còn muốn sử dụng rèm cửa sổ làm điểm vượt trội cho căn phòng, hãy chọn loại rèm có hình tiết dễ nhìn.

   
 

 

 

 


Để tăng cường mức độ êm ả dịu dàng cho chiếc rèm, chủ nhà đã không sử dụng những loại khuyên vòng, mà lại dùng các dải ruy băng màu khâu vào đầu rèm và dùng chúng để buộc rèm vào thanh treo thật bắt mắt. Kiểu rèm này rất phù hợp cho các khoảng không bay bổng, lãng mạn.

   
 

 

 

 

 


Kiểu rèm che nửa thế này hay được dùng ở những khung cửa sổ nhỏ tuổi ở các chỗ đứng như bồn bát hay nơi cần tạo sự lãng mạn như bàn ăn. công dụng của kiểu rèm nửa này là vừa tạo ra sự riêng tư nhất định mà vẫn lấy sáng đc cho không gian.

   
 

 

 

 

 


Rèm ở khoanh vùng này nên lựa chọn vật liệu voan hoặc vải mềm có hình tiết vui mắt. Với kiểu rèm này, bạn chỉ cần bổ sung 1 thanh treo bằng gỗ hay tre mộc mạc, thậm chí kết hợp nó với giá treo như gợi ý dưới hình là đã có chỗ treo rèm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng