Tư vấn mua máy ép kính điện thoại cũ từ a tới z

“Tôi đang sinh sống tại Hà Nội chủ cửa hàng sửa chữa điện thoại trên phố Thái Hà. Gần đây tôi đang có dự định mua lại một chiếc máy ép kính điện thoại cũ để phục vụ cho cửa hàng. Nhưng tôi lại không biết làm thế nào để mua được một chiếc máy tốt giá cả phải chăng. Tôi đang cần được tư vấn mua máy ép kính điện thoại. Mong được trợ giúp” (Nguyễn Văn Thái – Thái Bình). Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của anh chi tiết nhé.

1.      Có nên mua máy ép kính điện thoại cũ không?

Về việc có nên mua một chiếc máy ép kính điện thoại cũ để sử dụng hay không. Thì mình sẽ có những tư vấn mua máy ép kính điện thoại cũ dành cho anh Thái như sau. Máy ép kính cũ còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác để có thể đưa ra quyết định mua.

Chẳng hạn như  đó là loại máy rời hay máy tích hợp hoặc máy có kích thước bao nhiêu 7inch hay 14inch. Và các ống dẫn khí có đảm bảo hay không. Ngoài ra việc lựa chọn máy cũ hay mới còn phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng của người mua.

Máy ép kính điện thoại thương hiệu Fiona

Nếu người mua muốn sử dụng lâu dài với tần suất lớn thì tôi khuyên các bạn không nên mua máy cũ. Còn nếu chỉ dùng để sửa chữa cho các quán điện thoại nhỏ thì mua máy cũ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tuy nhiên, dù tốt như thế nào thì máy ép kính điện thoại cũ vẫn không thể bền đẹp bằng điện thoại mới. Vì thế, bạn có thể tham khảo các mẫu mới tại gsmsuppliers nhé.

2.      Giá máy ép kính điện thoại cũ có đắt không?

Về giá của máy ép kính điện thoại cũ cũng không phải rẻ nhưng cũng không quá đắt. Nó còn phụ thuộc vào từng loại máy và kích cỡ máy ra sao mà có giá tiền tương ứng.

Nhìn chung, giá máy ép kính cũ thường dao động trong khoảng từ 15.000.000 VND cho đến 25.000.000. Với mức giá như vậy thì máy ép kính cũ cũng không được cho là đắt.

3.      Chọn máy ép kính điện thoại cũ như thế nào thì có chất lượng tốt?

Trong mục này mình sẽ đưa ra tư vấn mua máy ép kính điện thoại cũ như thế nào cho tốt. Khi mua máy ép kính cũ bạn cần phải tuân thủ những điều cơ bản như sau: Máy phải có thương hiệu rõ ràng YMJ hay Fiona để có chất lượng tốt hơn.

Tiếp đến, anh cần kiểm tra hóa đơn mua hàng để biết thời gian mua của máy. Sau đó phải biết là tại sao người dùng cũ lại muốn bán nó đi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người về chiếc máy bạn định mua hoặc sử dụng dịch vụ kiểm định chất lượng của Gsmsuppliers để biết được chất lượng cũng như mức giá.

Đó chỉ là các yếu tố bên ngoài bạn cần phải xem xét thật kỹ những chi tiết bên trong nữa. Bạn nên kiểm tra xem linh kiện của máy là loại thông thường hay có thương hiệu cụ thể. Xem chất liệu của ray dẫn hướng máy ép đó là thép hay nhôm.

Ngoài ra cần chú ý tới xi lanh và pittong của máy thuộc loại nào. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ làm việc chính xác của bàn dập. Đặc biệt là phần kết cấu nhôm và bề mặt bạn cần xem chúng đã được Anot để tăng cường độ cứng và bảo vệ tránh oxi hóa theo thời gian hay không. Nếu đã lựa chọn và mua được một chiếc máy ép kính loại cũ bạn nên hỏi chính người bán cách bảo dưỡng để có thể giữ máy được bền hơn.

Máy ép kính điện thoại 14inch

Hy vọng với những tư vấn mua máy ép kính điện thoại cũ của mình đã phần nào giải đáp được thắc mắc của anh Thái và có thể giúp ích cho những bạn nào cũng đang có ý định mua một chiếc máy ép kính điện thoại.