Túi giấy và hộp giấy được cung cấp từ nguyên liệu giấy kraft

sở hữu mong muốn với một thứ thay thế túi nilong nhằm bảo vệ môi trường, những thứ khiến túi giấy hộp giấy bằng giấy kraft với khả năng phân hủy sinh học thành lập và nhận được sự ủng hộ cực kỳ khổng lồ từ các bạn. chắc chắn thấy sự ra mắt của những lắp thêm này đang góp phần tìm mọi cách bảo vệ môi trường xanh và sạch.

sự xuất hiện của giấy Kraft

Túi giấy và hộp giấy được tiếp tế từ nguyên liệu giấy kraft (là cái giấy làm cho từ bột giấy hóa học của gỗ mềm) được xử lý thông qua quá trình kraft. Đây là thủ tục đã cực kỳ phong phú trong cung ứng giấy. Mặc dù hiệu suất thu hồi xenluloza ở công đoạn hóa học không cao tuy nhiên giai đoạn hóa học này đồng thời cũng cho phép loại bỏ lignin khá triệt để giúp lắp thêm giấy sở hữu độ bền khá cao phân tích các loại giấy Thông thường khác.

làm túi giấy hộp giấy bằng giấy kraft

Lượng dư lượng lignin trong bột giấy khiến giấy mang màu nâu, vì thế các nhà sản xuất giả dụ muốn cấp dưỡng giấy trắng vàng chất lượng tốt thì cách nhu cầu cần thiết nhất là yêu cầu dòng bỏ hết lignin. Để mẫu bỏ, người ta oxy hóa lignin bằng clo hoặc ClO2 nhưng các cách này có tình trạng kém là gây ô nhiễm môi trường ở mức độ tương đối cao. Chính vì thế ngay bây giờ những nhà hóa học đã tích cực nghiên cứu các quá trình thân môi trường nhằm áp dụng cho việc tẩy trắng giấy cho cả các quy trình dùng ozon. Tại Phần Lan, trong khoảng cuối thập niên 1980 người ta đã áp dụng các quy trình tẩy trắng giấy có xúc tác enzym.

làm cho túi giấy hộp giấy bằng chất liệu giấy Kraft

Giấy Kraft là chiếc giấy mang tính chất đanh và dẻo dai và tương đối thô, grammage bình thường khoảng 50-135 g / cm2. cái giấy này có màu nâu nhưng có thể được tẩy trắng để phân phối giấy trắng. Chính nhờ những đặc tính này mà giấy kraft thường được khiến cho túi giấy hộp giấy, bao bì tạp phẩm, phong bì thư và những chiếc túi hộp đóng gói khác.

Giấy kraft còn được làm danh thiếp, thiệp mời, phong bì

thế mạnh của giấy Kraft là cực kỳ thân thiện mang môi trường, độ phân hủy nhanh và có giá thành rẻ hơn đối chiếu các mẫu túi giấy khác trên trái đất. ngoại trừ ra chúng có độ bền cao bắt buộc vững chắc chứa chứa những loại vật liệu mang trọng lượng khá nặng. tính năng hot là khiến túi giấy hộp giấy chứa quà, chứa quần áo, giầy dép, mỹ phẩm,…

ngoại trừ ra Giấy Kraft còn đc sử dụng làm cho bao thư, phong bì, thẻ bài nhãn mác phong cách cực kỳ khỏe khoắn mà cá tính