UniPOS – hệ thống báo cháy tự động hóa technology mới

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bạn dạng giả, được dùng vào việc trình bày & dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã đc sử dụng như 1 văn bản chuẩn chỉnh cho ngành công nghiệp in ấn từ các năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo ra một phiên bản mẫu văn phiên bản. Đoạn văn phiên bản này không những đã sống sót năm thế kỉ, mà khi đc vận dụng vào tin học văn phòng, content của nó vẫn không còn bị thay đổi. Nó đã được thông dụng giữa những năm 1960 nhờ việc bán các bạn dạng giấy Letraset in các đoạn Lorem Ipsum, & cách đây không lâu hơn, được sử dụng trong những ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Tại Sao lại sử dụng nó?

bọn họ vẫn biết rằng, thao tác với 1 đoạn văn bản dễ đọc and rõ nghĩa dễ gây nên rối trí & cản trở việc tập trung vào nhân tố trình diễn văn bạn dạng. Lorem Ipsum có ưu thế hơn đối với đoạn văn bạn dạng chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bạn dạng giống thật hơn, bình thường hơn. phần nhiều mềm xây dựng giao diện web and dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, and nếu như khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” bên trên mạng thì sẽ tìm hiểu ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây đắp. có không ít phiên bản khác nhau đã lộ diện, nhiều khi do tình cờ, đôi lúc do cố ý (xen thêm vào những câu vui nhộn hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của phần lớn, Lorem Ipsum không hẳn chỉ là 1 đoạn văn phiên bản bất kỳ. Người ta tìm thấy xuất phát của chính nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ điển mở ra từ thời điểm năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) chăm sóc tới một vài từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ một đoạn của Lorem Ipsum, & đã nghiên cứu tất cả những phần mềm của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra bắt đầu không còn chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó đc tìm thấy trong những đoạn 1.10.32 and 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái tốt and Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. bộ sách này là một luận thuyết đạo lí rất phổ cập trong thời kì Phục Hưng. Dòng trước tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” đc trích từ là 1 câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Xem thêm : Hochiki

Trích đoạn chuẩn chỉnh của Lorem Ipsum được sử dụng từ thế kỉ thứ 16 & được tái phiên bản tiếp nối cho tất cả những người quan tâm đến nó. Đoạn 1.10.32 và 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng rất được tái phiên bản lại theo đúng cấu trúc gốc, kèm theo bạn dạng tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng