Vỡ kính cường lực Vì Sao & hướng giải quyết và xử lý

Kính cường lực   cửa kính cường lưc  trang trí nội thất, mang nhiều chức năng nổi trội: ít bị xước, an toàn, chịu nén mặt phẳng lên đến mức 10.000PSI gấp 3 lần kính nổi thông thường, chịu được rung trấn, va đập, và sức gió lớn. Ít có thực trạng nổ vỡ kính bỗng nhiên mặc dù không dự đoán trước được tình trạng vỡ nên gây tư tưởng bất an cho người tiêu dùng.

 

Hiện tượng kính cường lực chống va đập nổ vỡ tự nhiên

Nguyên Nhân cửa kính cường lực chống va đập vỡ bỗng nhiên

Cửa kính vỡ do trong bộ phận cửa có tạp chất Nicken sulfua tuy rất nhỏ tuổi nhưng không thể loại bỏ đc hết. trong quá trình tôi kính cường lực chống va đập ở nhiệt độ cao 7000C sẽ khiến cấu tạo của hạt Nis còn vương lại trái với kính thường thời hạn tôi kính kéo dài đủ để hạt này đạt kết cấu bền bỉ. chính vì như vậy ở kính cường lực chống va đập có hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

Tham khảo: kính an toàn  

Hướng giải quyết và xử lý với kính cường lực tự vỡ

 

 

phòng tắm kính cường lực

Bạn có quan tâm: phòng tắm kính cường lực chống va đập

bạn cũng có thể sử dụng kính bán cường lực sửa chữa thay thế. Hoặc nếu thiết yếu không thể thay, gọi luôn đường dây nóng 0972 445 379 C.ty Cổ phần xây đắp LHD 479 Giải Phóng TP Hà Nội để chọn lựa dòng sản phẩm cửa kính cường lực an ninh bởi cách thức ngâm nhiệt kính cường lực, hạn chế tối đa hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

sản phẩm sản xuất theo chuẩn mức BS EN 14179-1: 2005 công nghệ cao chính vì thế chúng ta có thể yên tâm hơn nhiều khi sử dụng cửa kính theo technology này. Chúc mọi công trình xây dựng của chúng ta luôn bền bỉ và sắc sảo và quý phái với cửa kính cường lực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng