Xưởng áo thun giá sỉ 4 chiều, 2 chiều bậc nhất hiện nay

bây giờ trên thị trường áo thun nước ta hiện tại có mặt thêm khái niệm áo phông thun 2 chiều và áo phông thun 4 chiều. Chắc hẳn hai khái niệm này sẽ tương đối xa lạ sở hữu khách hàng nếu bạn ko cần là dân trong nghề. Vậy áo thun 2 chiều và áo thun 4 chiều là gì chúng ta cùng tìm hiểu sỉ quần áo – Xưởng chuyên sỉ áo thun 4 chiều, 2 chiều bậc nhất hiện nay nhé.

Khái niệm áo co dãn 2 chiều hay áo phông thun 4 chiều là tên gọi giúp dễ phân biệt chất liệu vải thun phông. sở hữu áo phông thun 4 chiều thì chất liệu vải sẽ mượt mà và co và giãn giỏi hơn so với vải áo 2 chiều và khi diện vào sẽ sở hữu được cảm giác tha hồ chứ không khó chịu, thô ráp như mẫu phông thun 2 chiều.

cách phân biệt vải phông hai chiều và bốn chiều:

Để phân biệt áo từ vải 4 chiều và 2 chiều cực kỳ dễ dàng, chúng ta cũng có thể thật hiện bằng cách tay kéo vải phông qua lại hai bên, bên trên dưới để kiểm xem độ co và giãn.

Vải phông 4 chiều khi thực hiện sử dụng lực kéo vải theo chiều ngang, dọc lên xuống thì vải đều co giãn tốt.

Ngược lại chất liệu vải thun 2 chiều lúc sử dụng lực tay kéo vải thì nó chỉ co giãn được một hướng tức là chỉ theo chiều ngang hay chiều dọc. thông thường vải phông thun 2 chiều chỉ co giãn được theo chiều ngang của áo.

Hình ảnh vải phông thun 4 chiều lúc thật hiện sử dụng lực kéo vải theo chiều ngang, dọc lên xuống thì vải đều co và giãn tốt.

Đặc điểm giữa vải sợi thun phông 4 chiều và vải sợi phông 2 chiều

Vì đặc tính của hai chất liệu vải bên trên vì thế:

Đặc điểm thun phông 2 chiều có giá cả tốt, dễ thật hiện da công hơn. song áo thường hay bị đơ và lúc quý khách mặc vào thường có cảm giác thô ráp, khó chịu nhất là lúc thời tiết nóng bức như tại việt nam ta.

Đặc điểm phông thun 4 chiều: khi mặc vào vải cho khách hàng cảm giác quyến rũ và mềm mại. Vì khả năng co giãn tốt giúp khách hàng luôn luôn thoải mái lúc đi lại, áo 4 chiều lại không trở nên nhăn hay nhàu khi ăn mặc bởi vậy giá của nó thường cao hơn đối với áo phông thun 2 chiều.

bởi vì thế các bạn trẻ khi cần chọn mua sắm áo phông thun để khiến cho đồng phục cho doanh nghiệp, tổ chức hay đặt may áo lớp, áo nhóm nên chọn lựa loại vải 4 chiều. Tuy giá cả với cao hơn chút nhưng khi ăn mặc vào luôn luôn tạo hiệu ứng tha hồ, thoải mái và dễ chịu.

Hình ảnh Vợi sợi phông 2 chiều lúc tác động lực kéo vào vải phông thun chỉ co giãn được theo chiều ngang hay chiều dọc.

Chuyên chuyên sỉ áo thun 4 chiều giá tốt

Là xưởng cung cấp áo thun có tiếng tại tphcm, Xưởng áo thun ATLAN Shop chúng tôi chuyên bỏ sỉ áo thun 4 chiều unique cao – giá cực rẻ cho những khách hàng muốn mở shop kinh doanh thời trang và năng động hay buôn bán online sở hữu chiết khấu cao và nhiều khuyến mãi hỗ trợ. không chỉ có vậy với tổ chức siêu thị, xí nghiệp, các bạn muốn làm áo hội nhóm, áo lớp cũng được tính giá sỉ lúc đặt từ 10 áo trở lên tại ATLAN.

Bảng giá áo co dãn 4 chiều tại tphcm

 • bên dưới 10 áo : 56.000 đ/áo
 • Số lượng bên trên 10 áo : 33.000 đ/áo
 • trên 20 áo : 32.000 đ/áo
 • Số lượng bên trên 50 áo : 31.000 đ/áo
 • trên 100 áo : 30.000 đ/áo
 • Số lượng bên trên 200 áo : 29.000 đ/áo
 • trên 500 áo : 28.000 đ/áo

  quan tâm : Riêng có hai khung XL và XXL quý khách vui lòng công thêm 3k cho mọi áo. ko kể áo thun 4 chiều, chúng tôi còn cung ứng sỉ nhiều mẫu áo unique xuất khẩu khác như áo phông thun mái ấm gia đình, áo co dãn xuất khẩu, áo co dãn thời trang dành cho phái mạnh nữ giới.

  tương đối đầy đủ bề ngoài và mẫu dáng: có cổ, tay dài, tay bó ngắn, toàn thân ôm

  Hình ảnh về áo co dãn coton 4 chiều trẻ trung tại áo khoác nam giá sỉ

  chiếc 4 chiều trẻ trung dành riêng cho nữ

  loại 4 chiều giành cho phái nam


  loại áo đẹp được thiết phong cách thiết kế dành riêng cho cặp đôi, áo doanh nghiệp, áo lớp.